TIN TỔNG HỢP KHÁC
HĐND xã Lương Điền khóa XX tiếp xúc cử tri trước kỳ họp
04/07/2022 12:00:00

Ngày 02.7, HĐND xã Lương Điền khóa XX (20), nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ tư sắp tới.

 
 
Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri 
 

Tại cuộc tiếp xúc cử tri, đại diện lãnh đạo UBND xã Lương Điền báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, XH 6 tháng đầu năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; thông báo những nội dung chủ yếu kỳ họp lần thứ tư sắp tới. 

 
 
Cử tri đã phát biểu ý kiến  
 

Sau khi nghe báo cáo, đại diện các cử tri đã phát biểu ý kiến tham gia về vấn đề nông nghiệp, cử tri nêu ý kiến cần bảo đảm nước cho công tác gieo cấy và chăm sóc lúa, chi phí và giá vật tư cho nông nghiệp còn cao nhà nước cần hỗ trợ thêm cho nông dân; diện tích lúa giao cấy mà dân không cấy nhà nước có nên thu các khoản đóng góp của diện tích này không; hỗ trợ xây máng cho dân ở thôn An Lại; Hợp tác xã nông nghiệp cần kiểm tra hệ thống mương máng bị tắc để khắc phục và phục vụ tốt cho sản xuất nông nghiệp; xử lý vấn đề tranh giành địa bàn máy gặt lúa để bảm đảm phục vụ thu hoạch lúa cho dân được tốt hơn. 

Vấn đề thu hồi đất cho phát triển các cụm công nghiệp cần giải quyết vấn đề ruộng đã chia cho các con, tổ chức họp dân để giải quyết dứt điểm vấn đề thu hồi đất thôn Đồng Khê; hỗ trợ gạo cho các người dân dự án đường 31 địa bàn thôn Đông Giao. Vấn đề xử lý rác thải ở các cụm công nghiệp cần bảo đảm theo quy định của pháp luật; Tăng cường công tác thông tin, truyền thanh trên trục đường Quốc lộ 38, thôn Đông Giao và 1 số thôn khác; công tác xử lý xe làm ách tắc giao thông trên đường QL 38.....

Tại cuộc tiếp xúc, đại diện lãnh đạo xã Lương Điền đã trả lời các ý kiến, giải trình các kiến nghị của cử tri; tiếp thu những nội dung báo cáo cấp trên hướng xử lý và trình tại kỳ họp HĐND xã sắp tới./.

Hồ Văn Thịnh - VHTT Lương Điền

(tải về1;)
(tải về1;)
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2716
Trước & đúng hạn: 2716
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:25/09/2023 06:31:21)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ LƯƠNG ĐIỀN - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Đình Bằng

Địa chỉ: xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203.789.320

Email: ubndxaluongdien.camgiang@gmail.com

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 3
Tất cả: 42,406