CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã Lương Điền với nhân dân thôn Thái Lai
21/10/2022 12:00:00

Sáng ngày 21.10 xã Lương Điền tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa đồng chí Nguyễn Đình Bằng chủ tịch UBND xã với nhân dân thôn Thái Lai. Về dự có đồng chí Ngô Thanh Tùng – chánh Thanh tra huyện; các đồng chí trong BCH đảng bộ xã, thường trực HĐND, UBND, thường trực MTTQ và các ngành đoàn thể trong xã; cùng các đồng chí trong ban chi ủy, cán bộ đảng viên, chi hội trưởng các đoàn thể và đại diện hộ gia đình thôn Thái Lai.

 
Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã Lương Điền với nhân dân thôn Thái Lai
 

Tại Hội Nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng, công tác Đảng, chính quyền, các đoàn thể của xã đến tháng 10/2022, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm những tháng cuối năm. Các đại biểu tham dự Hội nghị và nhân dân cơ bản nhất trí với các nội dung được nêu trong báo cáo. Tại buổi tiếp xúc đối thoại, nhân dân thôn Thái Lai đã nêu ra 1 số ý kiến và đề nghị như: vấn đề cung cấp nước sạch; đường điện và dây điện chưa đảm bảo an toàn; nhân dân đề nghị được chuyển đổi khu đồng sản xuất khó khăn và không hiệu quả; xem xét diện tích của thôn nằm trong khu chợ sản phẩm thương mại đồ gỗ Đông Giao; diện tích đất thu hồi của VISIP bỏ hoang; vấn đề xử lí rác thải, vấn đề xả thải từ các công ty trong KCN gây ảnh hưởng đến môi trường; quan tâm đến hệ thống tiêu thoát nước trong thôn; hỗ trợ làm đường vào chùa; đề nghị mở rộng lối ra khu VISIP để thuận tiện cho học sinh đi học và phụ huynh đưa đón con; việc cấp GCNQSD đất còn chậm…

 
Đ/c  Nguyễn Đình Bằng chủ tịch UBND xã đối thoại và trả lời trực tiếp các ý kiến của nhân dân thôn Thái Lai
 

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của nhân dân, đồng chí chủ tịch UBND xã Lương Điền đã tiếp thu những ý kiến, đề xuất của nhân dân, trực tiếp trả lời những băn khoăn thắc mắc của người dân trong phạm vi thẩm quyền của địa phương. Còn các vấn đề thuộc chức năng quyền hạn của cấp trên và các cơ quan khác có liên quan, UBND xã sẽ có ý kiến và văn bản đề nghị để được xem xét giải quyết.

Hồ Văn Thịnh - VHTT Lương Điền

(tải về1;)
(tải về1;)
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2697
Trước & đúng hạn: 2697
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:23/09/2023 04:16:04)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ LƯƠNG ĐIỀN - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Đình Bằng

Địa chỉ: xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203.789.320

Email: ubndxaluongdien.camgiang@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0