VĂN HÓA-XÃ HỘI
Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh xã Lương Điền lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2022-2027.
20/01/2022 10:35:32

Sáng 16/01/2022, Đoàn Thanh niên CSHCM xã Lương Điền tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên CSHCM xã lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2022-2027

Về dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng- UVBCH Đảng bộ huyện- Bí thư Huyện đoàn Cẩm Giàng; các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ xã Lương Điền; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn trong toàn xã và 64 đại biểu tiêu biểu, đại diện cho hơn 1.050 ĐVTN trong xã.

Đoàn chủ tịch Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy và Ban thường vụ Huyện đoàn, đã tạo điều kiện, hỗ trợ giúp đỡ, phối hợp chặt chẽ của chính quyền và các đoàn thể, sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ, đoàn viên thanh thiếu nhi. Công tác Đoàn và thanh thiếu nhi xã Lương Điền đã có bước phát triển toàn diện, chất lượng tổ chức Đoàn chất lượng cán bộ, đoàn viên thanh niên được nâng lên một bước nội dung phương thức cuộc vận động đã có sự đổi mới, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia. Toàn xã có 13 chi đoàn, số thanh niên tham gia tổ chức Đoàn, Hội là 1.050 đoàn viên thanh niên. Các phong trào, các cuộc vận động của tổ chức Đoàn ngày một đáp ứng nguyện vọng và nhu cầu hoạt động của đoàn viên thanh niên. Mặt trận đoàn kết, tập hợp Thanh niên được mở rộng, hoạt động của Đoàn luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, góp phần quan trọng cùng với Đảng bộ và nhân dân xã nhà thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã. Hưởng ứng phong trào Tuổi trẻ xã Lương Điền, chung tay xây dựng nông thôn mới. Trong nhiệm kỳ Đoàn xã tổ chức 6 đợt tình nguyện, thu hút gần 200 lượt đoàn viên thanh niên tham gia. Hưởng ứng và tham gia trên 10 đợt tình nguyện do Huyện đoàn phát động, thu hút trên 150 lượt đoàn viên thanh niên tham gia. Tổ chức trên 20 đợt tình nguyện dọn vệ sinh, đổ bê tông ngõ, xây tường rào cho hộ dân. Chỉnh trang khu cách ly phòng, chống covid-19 tập trung của xã, các hoạt động thu hút trên 200 lượt đoàn viên thanh niên tham gia. Với những thành tích, kết quả đã đạt được, trong nhiệm kỳ qua đoàn xã luôn là đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại Hội, Đồng chí Nguyễn Đình Tâm– Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Lương Điền và đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng- UVBCH Đảng bộ huyện- Bí thư Huyện đoàn Cẩm Giàng ghi nhận và đánh giá những kết quả mà Ban chấp hành đoàn xã Lương Điền đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Các đồng chí đã đề nghị các đồng chí đoàn thanh niên xã Lương Điền cần nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn nữa vai trò, vị trí của thanh niên và đoàn thanh niên trong thời kỳ mới. Coi trọng và làm tốt hơn nữa vấn đề giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên. Đẩy mạnh các phong trào hành động cách mạng, phát huy vai trò, xung kích của tuổi trẻ hoàn thành suất sắc nhiệm vụ chính trị của địa phương, nhất là trong việc xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế xã hội. Chăm lo xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, đủ sức đảm nhận vai trò nòng cốt trong phong trào thanh niên.
Đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng- UVBCH Đảng bộ huyện- Bí thư Huyện đoàn Cẩm Giàng
phát biểu và tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Đình Tâm- Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Lương Điền cùng các đồng chí Thường vụ Đảng ủy tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại hội nghị Đại hội.

Với phương châm của Đại hội: Đoàn kết-Xung kích-Sáng tạo-Phát triển, trong nhiệm kỳ 2022-2027, khẩu hiệu hành động: tuổi trẻ Lương Điền khát vọng, tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, phát triển để thực hiện vượt mức 08 chỉ tiêu trọng tâm cùng các giải pháp trong nhiệm kỳ mới.

BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa mới ra mắt nhận nhiệm vụ.

Tại đại hội, Đoàn TNCS HCM xã Lương Điền đã bầu BCH khóa XXIII gồm 15 đồng chí, đồng chí Bùi Thị Phượng- Bí thư Đoàn xã khóa XXII được đại hội tiếp tục tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đoàn xã nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Đoàn TNCSHCM huyện Cẩm Giàng lần thứ XXIV sắp tới.

(tải về1;)
(tải về1;)
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2697
Trước & đúng hạn: 2697
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:23/09/2023 04:53:44)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ LƯƠNG ĐIỀN - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Đình Bằng

Địa chỉ: xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203.789.320

Email: ubndxaluongdien.camgiang@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0