CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy xã Lương Điền với nhân dân thôn Lường Xá
31/08/2022 12:00:00

Sáng ngày 26/8, Đảng ủy xã Lương Điền tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy xã với nhân dân thôn Lường Xá. Dự hội nghị có đồng chí Ngô Thanh Tùng - HUV, Chánh Thanh tra; đồng chí Nguyễn Văn Chiến- Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Cẩm Giàng cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã, TT HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQ xã và trưởng các đoàn thể chính trị- xã hội xã; công chức xã; các đồng chí Bí thư Chi bộ- Trưởng thôn, Trưởng ban CTMT thôn, Tổ trưởng Tổ Dân vận, Trưởng các đoàn thể thôn, đảng viên và và Nhân dân thôn Lương Xá.

 
 
Toàn cảnh buổi tiếp xúc đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy xã Lương Điền với nhân dân thôn Lường Xá
 

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Anh- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã báo cáo khái quát, tóm tắt Kết quả công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và phát triển kinh tế - xã hội 08 tháng đầu năm 2022 trên địa bàn xã trong thời gian qua mà dư luận xã hội và nhân dân quan tâm. Qua nghe báo cáo tại Hội nghị, các đại biểu tham dự Hội nghị và nhân dân đồng tình và nhất trí với các nội dung nêu trong báo cáo. Cũng tại buổi tiếp xúc đối thoại, nhân dân đã tham gia 14 lượt ý kiến, các ý kiến tập trung kiến nghị với cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan đến công tác đẩy nhanh tiến độ cấp sổ đỏ cho nhân dân; đề nghị tu sửa, nâng cấp hệ thống tiêu thoát nước trong khu dân cư vì khi có mưa, rất nhiều xóm bị ngập úng, gây thiệt hại về tài sản, hoa mầu; chuyển dổi mục đích cây trồng những khu ruộng 03 không cấy lúa được do luôn luôn ngập úng; đề nghị xây nhà văn hóa của thôn; đề nghị cho phép xây dựng nhà tạ thần linh khu vực đồng má cháy; đề nghị dổi 02 miếng đất gần chùa của hộ dân để mở rộng khuôn viên đình; đề nghị tu sửa đoạn đường vào cua khu nghĩa trang và bãi rác tại khu tám sào cao vì dốc khó đi, xe đi hay bị nghiêng và lật; đề nghị UBND hỗ trợ cán bộ địa chính xá minh danh giới của các hộ trên đoạn đường từ Đình làng đi trạm bơm để vận động nhân dân dân hiến đất mở rộng đường giao thông…

 
 Phát biểu ý kiến của nhân dân thôn Lường Xá
 

Với tinh thần trách nhiệm cao, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã lắng nghe, giải trình và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của nhân dân. Đối với những vấn đề nhân dân phản ánh, trao đổi liên quan thuộc thẩm quyền địa phương. đồng chí Bí thư Đảng ủy xã mong muốn rằng Nhân dân trên địa bàn sẽ tiếp tục đồng thuận, ủng hộ, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục có những đóng góp, góp ý xây dựng phát triển cho xã nhà.

 
 
 Đ/c Nguyễn Đình Tâm- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Kết luận hội nghị
 

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Tâm- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã trao đổi một số nội dung về các ý kiến, kiến nghị để nhân dân hiểu thêm; đặc biệt các ý kiến liên quan đến các dự án trên địa bàn xã. Đồng thời, ghi nhận kiến nghị cấp có thẩm quyền giải quyết các ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền của UBND xã.

Hồ Văn Thịnh - VHTT Lương Điền

(tải về1;)
(tải về1;)
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2730
Trước & đúng hạn: 2730
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:27/09/2023 08:56:51)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ LƯƠNG ĐIỀN - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Đình Bằng

Địa chỉ: xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203.789.320

Email: ubndxaluongdien.camgiang@gmail.com

Đang truy cập: 4
Hôm nay: 9
Tất cả: 42,478