VĂN HÓA-XÃ HỘI
Ủy ban nhân dân xã Lương Điền tổ chức Hội nghị Khai xuân và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm đầu năm 2022
08/02/2022 12:00:00

         Sáng ngày 08/02/2022 tại nhà Văn hóa trung tâm xã, Ủy ban nhân dân xã Lương Điền tổ chức Hội nghị Khai xuân và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm đầu năm 2022

Về dự hội nghị có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND xã, Lãnh đạo UBND xã, các đồng chí trong BCH Đảng ủy xã, Trưởng các ban nghành đoàn thể, cán bộ - công chức xã, Giám đốc HTX nông nghiệp, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn các thôn.

 

Ảnh Hội nghị khai xuân năm 2022

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Đình Bằng – Chủ tịch UBND xã báo cáo đánh giá tóm tắt kết quả các mặt của ủy ban nhân dân xã trước, trong tết Nguyên đán Nhâm Dần (Tình hình ANQG ổn định, nhân dân rất phấn khởi chấp hành theo các quy định về phòng chống dịch Covid-19 nhưng vẫn đảm bảo đón một cái tết vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm, tạo nên không khí đón xuân vui tươi, phấn khởi. Trong những ngày trước Tết, lãnh đạo đã đi kiểm tra, thăm, chúc Tết các đơn vị, các bộ phận làm nhiệm vụ trong dịp Tết; thăm chúc tết các vị lão thành cách mạng, gia đình chính sách, người có công tiêu biểu, Mẹ Việt Nam anh hùng; dâng hoa tưởng niệm, viếng nghĩa trang liệt sĩ.

Xã đã tiếp nhận, chuyển kịp thời 486 suất quà Tết của Chủ tịch nước, của tỉnh, huyện, các tổ chức, đơn vị cho các đối tượng nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn với số tiền là 246.300.000đ. Ngoài kinh phí của các cấp, UBND xã đã trích ngân sách địa phương và huy động các nguồn hỗ trợ khác từ các doanh nghiệp, cá nhân để hỗ trợ thêm cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn là 151 xuất quà, trị giá 63. 420.000đ (trong đó quà xã là 19 xuất với số tiền là 4.900.000đ,…).

Đồng thời đồng chí đã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm đầu năm 2022; giao nhiệm vụ phòng chống dịch trong dịp tết Nguyên đán cho các cơ quan chuyên môn, phân công nhiệm vụ cho các đồng chí cán bộ- công chức xã, phấn đấu không để dịch Covid – 19 lan rộng trên địa bàn xã.

 

Ảnh đ/c Nguyễn Đình Bằng phát biểu tại Hội nghị

Kết luận hội nghị đồng chí Nguyễn Đình Tâm- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã quán triệt làm rõ một số nội dung trọng tâm và giao nhiệm vụ cho các cán bộ, công chức chuyên môn, HTX dịch vụ nông nghiệp và các thôn:

1. Ổn định tình hình, hoạt động sản xuất, kinh doanh, công việc, học tập... trở lại bình thường ngay sau khi hết thời gian nghỉ Tết Nguyên đán theo quy định. Tập trung chỉ đạo sản xuất nông nghiệp, với quyết tâm giành thắng lợi toàn diện vụ sản xuất Chiêm xuân năm 2022. Đẩy mạnh phát triển chăn nuôi, chú trọng thực hiện công tác tiêm phòng theo kế hoạch; phòng chống dịch bệnh gia súc, gia cầm.

2. Triển khai thực hiện hiệu quả các chủ trương, kế hoạch, nhiệm vụ chính trị của xã,các dự án trên địa bàn. Chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng, tập trung đẩy nhanh tiến độ xây dựng các công trình ngay từ đầu năm. Phấn đấu năm 2022 xã đạt Nông thôn mới nâng cao.

3. Tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng hoạt động trên các lĩnh vực y tế, giáo dục và giáo dục, văn hóa và thông tin, ANCT, TTAT xã hội; thực hiện tốt các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội,an sinh xã hội, bảo đảm ổn định đời sống nhân dân.

4. Triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Xã phấn đấu năm mới đạt được nhiều thắng lợi mới, đưa xã Lương Điền đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao năm 2022.

(tải về1;)
(tải về1;)
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2730
Trước & đúng hạn: 2730
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:27/09/2023 07:47:39)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ LƯƠNG ĐIỀN - HUYỆN CẨM GIÀNG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Đình Bằng

Địa chỉ: xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203.789.320

Email: ubndxaluongdien.camgiang@gmail.com

Đang truy cập: 3
Hôm nay: 8
Tất cả: 42,477